Huyện Kiến Xương trao bò cho hộ nghèo tại xã An Bình và Quyết Tiến(28/01/2019)

Thực hiện dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo của huyện. Sáng ngày 23/1, huyện Kiến Xương đã tổ chức Lễ trao, bàn giao bò cho các hộ nghèo và cận nghèo tại xã An Bình và Quyết Tiến.

Huyện Kiến Xương trao 29 con bò cho hộ nghèo tại xã 3 Minh Hưng, Quốc Tuấn và Trà Giang (17/01/2019)

Với mục tiêu phấn đấu mức giảm tỷ lệ hộ nghèo năm 2019 khoảng 0,06% và triển khai thực hiện tốt dự án hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng sinh kế “Phát triển chăn nuôi bò” của huyện, sáng ngày 17/1, huyện Kiến Xương đã tổ chức Lễ trao, bàn giao bò cho các hộ nghèo và cận nghèo tại xã Minh Hưng, Quốc Tuấn và Trà Giang

Huyện Kiến Xương triển khai thực hiện “tháng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm” năm 2019(17/01/2019)

Với mục đích chủ động tiêu diệt mầm bệnh tồn tại ngoài môi trường, trên đàn gia súc, gia cầm đảm bảo cho môi trường chăn nuôi trở nên an toàn, góp phần tích cực khống chế dịch bệnh gia súc, gia cầm huyện Kiến Xương đã tập trung hướng dẫn các địa phương triển khai, thực hiện tốt tháng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng năm 2019.

Hòa Bình: Dạy nghề trồng rau sạch cho 33 hộ nông dân trong xã(14/01/2019)

Vừa qua, 33 hộ nông dân của xã Hòa Bình được trường trung cấp nông nghiệp tỉnh cấp chứng chỉ học nghề dạy trồng rau sạch.

Trung tâm viễn thông Vina phone huyện đẩy mạnh các biện pháp thực hiện việc chuyển mạng viễn thông di động mặt đất giữ nguyên số(10/01/2019)

Sở hữu một hạ tầng mạng lưới mạnh mẽ với vùng phủ rộng khắp, chất lượng 3G và 4G vượt chuẩn, mạng lưới bán hàng rộng khắp, giá cước tốt, quy trình chuyển nhanh chóng…là những lợi thế để trung tâm viễn thông VinaPhone huyện thu hút các thuê bao của nhà mạng khác khi cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số.

Qũy tín dụng nhân dân Nam Cao: Tăng trưởng mạnh vốn vay(10/01/2019)

Đến hết tháng 12/2018, quỹ tín dụng nhân dân xã Nam Cao đạt dư nợ 44,5 tỉ đồng, tăng 14,5 tỉ đồng so với năm 2017, vượt kế hoạch đề ra.

Xí nghiệp quản lý khai thác công trình thủy lợi huyện triển khai công tác phục vụ sản xuất vụ xuân- hè 2019(08/01/2019)

Chiều ngày 7/1, Xí nghiệp quản lý khai thác công trình thủy lợi (XNQLKTCTTL) huyện triển khai đề án công tác thủy nông phục vụ sản xuất vụ xuân –hè 2019. Đồng chí Đỗ Thanh Tùng giám đốc công ty Thủy lợi Nam Thái Bình và lãnh đạo phòng Nông nghiệp phát triển nông thôn huyện cùng tham dự.

Chi cục Thuế huyện tổng kết công tác thu NSNN năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019(05/01/2019)

Sáng ngày, 4/1/2019, Chi cục Thuế huyện tổng kết công tác thu ngân sách nhà nước năm 2018 và triển khai nhiệm vụ thu ngân sách năm 2019. Đồng chí Phạm Hồng Việt , phó cục trưởng cục Thuế tỉnh và đồng chí Đặng Văn Tính phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban của huyện cùng tham dự hội nghị.

Niềm vui trên những cánh đồng vàng(04/01/2019)

Chủ trương tích tụ ruộng đất trong sản xuất nông nghiệp được huyện Kiến Xương triển khai từ nhiều năm qua. Đây được xem là giải pháp đột phá nhằm phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững, có giá trị gia tăng cao. Dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy đảng, chính quyền, trên địa bàn huyện Kiến Xương đã hình thành nhiều mô hình tích tụ ruộng đất hiệu quả, từng bước làm thay đổi tập quán canh tác của người dân.

Nam Cao: Cung ứng giống vụ xuân cho xã viên(04/01/2019)

Để phục vụ xã viên chủ động trong sản xuất vụ xuân năm 2019, hợp tác xã kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Nam Cao đã lấy hơn 2 tấn giống và chuẩn bị vật tư nông nghiệp khác.