Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ; HĐND; UBND huyện đi thăm và tặng quà các đối tượng chính sách người có công tiêu biểu tại các địa phương


Ngày 29 tháng 01 năm 2019     

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 28/1, các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã đi thăm và tặng quà các đối tượng chính sách người có công tiêu biểu tại các địa phương trên địa bàn huyện.

 

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Đượm là hộ nghèo thường trú tại thôn Luật Nội Tây xã Quang Lịch)

Đoàn do đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà mẹ VNAH Tống Thị Mai thôn Tử Tế xã Thanh Tân và thương binh hạng 1/4 Vũ Đình Kiệm thôn An Cơ Bắc xã Thanh Tân.

Đoàn do đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Hứa thôn Luật Nội Đông xã Quang Lịch; Thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Đượm là hộ nghèo thường trú tại thôn Luật Nội Tây xã Quang Lịch và ông Nguyễn Đăng Bổng trú tại thôn 5 xã Vũ Quý; cháu Nguyễn Thị Lan Anh, sinh năm 2011 trú tại thôn1 xã Vũ Quý là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn do đồng chí Đặng Ngọc Oánh, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm tặng quà, chúc tết thương binh hạng 1/4 Bùi Văn Tình thôn Hoà Bình và mẹ VNAH Vũ Thị Lụa trú tại thôn Thái Hoà xã Bình Định. Thăm và tặng quà hộ nghèo Đỗ Thị Dậu thôn Đông Tiến xã Hồng Tiến và bà Vũ Thị Bơi, thôn Tân Thành xã Hồng Tiến là vợ liệt sỹ.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Hoá, huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng tại huyện Vũ Thư; thăm và tặng quà trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và trung tâm thần kiinh Vô Hối tại huyện Đông Hưng.

Tại các nơi đến thăm tặng quà, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ; HĐND, UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. 

Ghi nhận những đóng góp của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, các đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công. Cùng với đó, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, chi trả kịp thời, đầy đủ các chế độ chính sách với người có công.  Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, thay mặt huyện uỷ, HĐND, UBND huyện các đồng chí chúc các gia đình chính sách, người có công, các hộ có hoành cảnh khó khăn luôn mạnh  khỏe, đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Đại diện các gia đình chính sách cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành trong huyện với đối tượng người có công, nhất là vào các dịp lễ, tết.

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: