Liên đoàn lao động huyện tổ chức “Tết sum vầy” xuân Kỷ Hợi 2019


Ngày 28 tháng 01 năm 2019     

Với tinh thần không để gia đình công nhân, viên chức, lao động khó khăn không có Tết, LÐLÐ huyện đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” xuân Kỷ Hợi 2019, hỗ trợ hàng trăm suất quà cho người lao động khó khăn của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tới dự có đồng chí Trần Văn Toản, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, chủ tịch công đoàn khối doanh nghiệp huyện.

 

Trong không khí ấm áp các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, và lãnh đạo huyện đã trao 150 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng, trong đó có 300.000đồng tiền mặt và  quà trị giá 200.000 đồng cho đoàn viên là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

 

Chương trình “Tết sum vầy” hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự chăm lo của tổ chức công đoàn đến người lao động, đặc biệt là người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trong huyện. Hy vọng chương trình sẽ mang đến cho mỗi công nhân, lao động trên địa bàn huyện một cái Tết thật sự ấm cúng, sum vầy đồng thời động viên tinh thần cho đội ngũ CNVCLĐ trong huyện bước vào năm mới với khí thế mới, ra sức thi đua lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, lập thành tích thiết thực mừng Đảng mừng xuân mới Kỷ Hợi 2019/.

Tin, ảnh: Quang Hưởng – Vũ Đông

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: