Công ty xi măng Vicem Hải Phòng trao tặng 300 xuất quà tổng trị giá 150 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhà

Ngày 30 tháng 01 năm 2019

Sáng ngày 29/1, UBND huyện đã tiếp nhận 300 xuất quà từ công ty xi măng Vicem Hải Phòng để trao tặng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

(Lãnh đạo công ty xi măng Vicem Hải Phòng trao tặng 300 xuất quà tổng trị giá 150 triệu đồng cho lãnh đạo huyện Kiến Xương)

Tổng số quà trị giá 150 triệu đồng do tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên người lao động Công ty xi măng Vicem Hải Phòng quyên góp, ủng hộ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công ty Vicem Hải Phòng nhằm hưởng ứng chương trình Chăm lo Tết cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Qua đó góp phần động viên, giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đón xuân Kỷ Hợi trong không khí vui tươi đầm ấm.

Tin, ảnh: Vũ Đông