Anh Phạm Tiến Chinh xã Vũ Sơn thu 2,5 tỉ đồng mỗi năm từ mô hình VAC(22/11/2018)

Vốn có kiến thức cơ bản về ngành nông nghiệp, năm 2010, vợ chồng anh Phạm Tiến Chinh thôn Trung Bắc xã Vũ Sơn thành lập trang trại với tổng diện tích 7.000 mét vuông, thu 2,5 tỉ đồng mỗi năm từ mô hình VAC

Nhiệt huyết với công tác mặt trận(22/10/2018)

Hơn 18 năm làm công tác mặt trận thôn, ông Vũ Văn Thoàn, thôn Đắc Chúng Bắc, xã Quốc Tuấn, huyện Kiến Xương luôn làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình. Ông được người dân biết đến là người tính tình hòa đồng, vui vẻ, luôn tận tụy với nhiệm vụ mà cấp ủy, chính quyền địa phương giao phó.

Ông Trần Đình Mạch : Thành công từ lòng kiên trì(22/10/2018)

Là một trong những người được chuyển giao mô hình mới về trồng cây cà gai leo hoa tím tại xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương. Thế nhưng chỉ duy nhất ông Trần Đình Mạch, thôn An Chỉ duy trì được mô hình đến hôm nay, mang lại thu nhập ổn định cho gia đình.

Phụ nữ Vũ Hòa: Làm theo lời Bác(04/09/2018)

Học Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vũ Hòa (Kiến Xương) đã thực hiện nhiều mô hình hiệu quả, tạo sức lan tỏa trong mọi tầng lớp nhân dân, góp phần không nhỏ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tàn nhưng không phế(31/07/2018)

Ở thôn Trần Phú, xã Bình Định (Kiến Xương), ông Hoàng Mạnh Hùng, thương binh hạng 2/4 dù chỉ còn một chân nhưng vẫn đi rất nhiều nơi, không việc gì là ông không làm được, là tấm gương sáng về nghị lực vượt khó

Gia đình ông Trần Thư Điền, một hộ chính sách tiêu biểu(23/07/2018)

Nuôi dạy con cái thành đạt, sống có trách nhiệm với cộng đồng đó là nhận xét của lãnh đạo xã Thanh Tân về gia đình ông Trần Thư Điền, một hộ chính sách tiêu biểu ở thôn An Cơ Nam.

Ông Sơn tích tụ ruộng đất(04/07/2018)

Từ thành công ở vụ xuân, vụ mùa này, ông Nguyễn Văn Sơn ở thôn 7, xã Vũ Thắng, huyện Kiến Xương dự định thuê thêm đất, mở rộng diện tích cấy lúa, trồng ớt lên gần 9ha.

Ông Nguyễn Hồng Lam, một trưởng đài tâm huyết(14/06/2018)

22 năm gắn bó với đài truyền thanh cơ sở bằng tâm huyết, niềm yêu thích, ông Nguyễn Hồng Lam, Trưởng đài truyền thanh xã Quang Minh đã góp phần đắc lực trong việc chuyển tải kịp thời các chủ trương chính sách của đảng và nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương tới nhân dân.

Người “vác tù và” mẫn cán(04/05/2018)

Lâu nay người dân vẫn thường ví trưởng, phó thôn là người “vác tù và hàng tổng” bởi không có việc gì trong làng, trong thôn không đến tay họ. Ông Nguyễn Đức Quy, Phó Trưởng thôn Quân Hành, xã Bình Nguyên (Kiến Xương) là một người như thế. Tinh thần trách nhiệm và sự mẫn cán giúp ông luôn nhận được sự tin tưởng, trân trọng của chính quyền và bà con làng trên xóm dưới.

Bác sĩ Lê Xuân Thư: Tận tụy với nghề(02/04/2018)

33 năm gắn bó với Trạm Y tế xã Quang Bình (Kiến Xương), bác sĩ Lê Xuân Thư luôn gương mẫu thực hiện “Lương y như từ mẫu” và tận tụy với công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: